(untitled) - Phạm, Minh Tuấn (Hà Nội, 2007)
Tài liệu dùng làm giáo trình phục vụ sinh viên cơ khí và làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành động cơ, ngành ôtô khi bắt đầu học chuyên ngành.
Cấu tạo động cơ đốt trong
Keywords: Động cơ đốt trong,Internal combustion engines