Từ điển kinh tế - kinh doanh Anh - Việt (có giải thích) = - Nguyễn, Đức Dỵ (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Với khoảng hơn 20.000 thuật ngữ, mục đích cuốn sách nhằm giúp độc giả sử dụng các tài liệu tiếng Anh về Kinh tế có thể hiểu sâu hơn những khái niệm hay nội dung cơ bản của những thuật ngữ thường gặp.