Biểu thuế suất hàng hóa xuất nhập khẩu 2011 : (Tài chính, 2011)
Biểu thuế được tổng hợp từ biểu thuế xuất khẩu, biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế (thông tư số 184/2010/TT-BTC ngày 15/11/2010 bộ tài chính; biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện khu vực mậu dịch tự do ASEAN; thuế giá trị gia tăng theo danh mục hàng hoá của biểu thuế nhập khẩu ưu đãi