(untitled) - Bộ tài chính; Tổng cục Hải quan (Hà Nội, 2011)
Biểu thuế được tổng hợp từ biểu thuế xuất khẩu, biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế (thông tư số 184/2010/TT-BTC ngày 15/11/2010 bộ tài chính; biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện khu vực mậu dịch tự do ASEAN; thuế giá trị gia tăng theo danh mục hàng hoá của biểu thuế nhập khẩu ưu đãi
Keywords: Thuế xuất nhập khẩu,Tariff; Việt Nam,Vietnam