(untitled) - Đinh, Trọng Thịnh (Hà Nội, 2008)
Các tác giả tập làm rõ các vấn đề có liên quan đến hợp tác tiền tệ khu vực Đông Á. Việc xem xét lộ trình hợp tác cũng như đánh giá tác động, triển vọng thực hiện của các quốc gia Đông Á trong quá trình hợp tác tiền tệ khu vực và những đề xuất giải pháp tăng cường hợp tác của Việt Nam.
Keywords: Ngân hàng và ngành ngân hàng,Banks and banking; Việt Nam,Vietnam