Ngưỡng cửa nhìn ra tân thế giới Trung Hoa - Singapore - Ấn Độ - Vandenborre, Alain (Từ điển Bách Khoa, 2008)
Bước vào thế kỷ 21, thế giới chứng kiến sự vươn mình mạnh mẽ của hai “người khổng lồ” là Trung Quốc và Ấn Độ, cũng như vai trò “huyết mạch” trong giao thương của Singapore. Việc tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự thành công của Trung Hoa và Ấn Độ, cũng như sự năng động và thịnh vượng ở Singapore đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. “Ngưỡng cửa nhìn ra tân thế giới” tập trung phân tích các chính sách, đường lối về kinh tế và đối ngoại cơ bản của 3 quốc gia này, thông qua những dẫn chứng đầy sinh động; là những bài học quý giá dành cho những nhà hoạch định kinh tế, những doanh nhân và những độc giả quan tâm