140 tình huống hỏi đáp pháp luật về thừa kế - Lê, Thiên Hương (Công an nhân dân, 2007)
Nội dung cuốn sách được viết dưới dạng hỏi-đáp ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp cận liên quan đến các vấn đề về lập di chúc, người thừa kế, di sản thừa kế, phân chia tài sản,... Và những tình huống giải quyết tranh chấp về thừa kế, quyền và nghĩa vụ của các chủ thể khi tham gia các vụ án thừa kế.