(untitled) - Lê, Thiên Hương (Hà Nội, 2007)
Nội dung cuốn sách được viết dưới dạng hỏi-đáp ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp cận liên quan đến các vấn đề về lập di chúc, người thừa kế, di sản thừa kế, phân chia tài sản,... Và những tình huống giải quyết tranh chấp về thừa kế, quyền và nghĩa vụ của các chủ thể khi tham gia các vụ án thừa kế.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Civil law,Inheritance and succession,Right of property; Quyền thừa kế; Vietnam