Giáo trình nghiệp vụ thuế - Nguyễn, Thị Liên (Tài chính, 2005)
Giáo trình nghiệp vụ thuế trình bày các nội dung về chính sách thuế và tổ chức quản lý thuế ở Việt Nam, trình bày tóm tắt các nội dung cơ bản của mỗi sắc thuế các nội dung quản lý thuế