(untitled) - Nguyễn, Thị Liên (Hà Nội, 2005)
Giáo trình nghiệp vụ thuế trình bày các nội dung về chính sách thuế và tổ chức quản lý thuế ở Việt Nam, trình bày tóm tắt các nội dung cơ bản của mỗi sắc thuế các nội dung quản lý thuế
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,taxation,finance, public; Thuế vụ; vietnam,vietnam