Nghiệp vụ ngân hàng trung ương - Nguyễn, Đăng Dờn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung quyển sách trình bày tổng quan về ngân hàng trung ương, nghiệp vụ phát hành tiền và điều tiết lưu thông tiền tệ, nghiệp vụ tín dụng của ngân hàng trung ương, nghiệp vụ quản lí ngoại hối, tổ chức hệ thống thanh toán qua ngân hàng và điều hành chính sách tiền tệ quốc gia.