Kế toán công ty chứng khoán - Ngô, Thế Chi (Tài chính, 2007)
Nội dung quyển sách nêu lên nhiệm vụ nguyên tắc kế toán trong các tổ chức kinh doanh chứng khoán, các loại kế toán, kế toán các khoản nợ, kế toán vật tư, tài sản cố định và các khoản đầu tư dài hạn, kế toán nợ phải trả và nguồn vốn chủ sở hữu, kế toán thu, chi và cuối cùng là báo cáo tài chính định kì.