(untitled) - Nguyễn, Văn Lộc (Hà Nội, 2007)
Giáo trình này gồm 8 chương trình bày các vấn đề về công tác kế toán trong hệ thống ngân hàng thương mại, kế toán nguồn vốn, kế toán tài sản phục vụ kinh doanh, kế toán nghiệp vụ thanh toán, kế toán thanh toán liên ngân hàng, kế toán thu nhập-chi phí và xác định kết quả kinh doanh và cuối cùng là báo cáo tài chính trong ngân hàng thương mại.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,banks and banking; Ngân hàng thương mại,accounting