Để xây dựng doanh nghiệp hiệu qủa : - Gerber, Michael E. (Lao động - Xã hội, 2007)
"Để xây dững doanh nghiệp hiệu quả" , Gerber chỉ ra một thực tế là hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán... họ làm rất tốt công việc chuyên môn, vì vậy họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ có cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn. Nội dung bao gồm: Phần 1 E-Myth và các doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ; Phần 2 Cuộc cách mạng chìa khoá trao tay: quan điểm mới về doanh nghiệp; Phần 3 Xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả.