(untitled) - Nguyễn, Đình Cử (Hà Nội, 2007)
“Những xu hướng biến đổi dân số ở Việt Nam” là cuốn sách đầu tiên đưa ra một cách hệ thống và toàn diện những xu hướng biến đổi dân số ở nước ta, kinh nghiệm thế giới và bài học của Việt Nam trong lĩnh vực KHHGĐ, dựa trên những lập luận logic và phân tích sâu sắc số liệu thống kê trong suốt 3 thập kỷ qua. Qua cuốn sách, người đọc càng nhận thấy rõ vai trò của công tác DS/KHHGĐ đối với việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Keywords: Population forecasting,Dự báo dân số; Vietnam,Việt Nam