Giáo trình thuế : - Nguyễn, Thị Liên (Tài chính, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về đặc điểm,vai trò của thuế, hệ thống thuế Việt Nam; Các loại thuế như : thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.