(untitled) - Vũ, Kim Dũng (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách gồm 8 chương trình bày các vấn đề về tổng quan kinh tế học, cung cầu, độ co giản, lý thuyết hành vi người tiêu dùng, người sản xuất, các cấu trúc thị trường, thị trường lao động, vai trò của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường. Tất cả các chương được trình bày theo một trình tự logic như sau: phần mục đích và yêu cầu của chương, phần tóm tắt lý thuyết, phần câu hỏi ôn tập, phần câu hỏi đúng sai, phần câu hỏi lựa chọn, phần bài tập mẫu và các bài tập tự ôn.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Microeconomics,Economics, mathematical; Toán kinh tế,Problems, exercises