Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và luật thuế giá trị gia tăng : (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung quyển sách bao gồm toàn bộ Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và luật thuế giá trị gia tăng được Quốc hội thông qua ngày 03 tháng 6 năm 2008 (có hiệu lực từ ngày 01-01 năm 2009)