Luật ngân hàng nhà nước ( Đã được sửa đổi, bổ sung năm 2003 ) (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung của Luật ngân hàng Nhà nước thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về tiền tệ và hoạt động ngân hàng; Là ngân hàng phát hành tiền, ngân hàng của các tổ chức tín dụng và ngân hàng làm dịch vụ tiền tệ cho chính phủ