Luật các tổ chức tín dụng (Đã được sửa đổi bổ sung năm 2004) (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách là toàn văn Luật các tổ chức tín dụng năm 2007, luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật các tổ chức tín dụng năm 2004. Luật này quy định về tổ chức và hoạt động của các tổ chức tín dụng và hoạt động ngân hàng của các tổ chức khác.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,finance,finance, public; Luật tín dụng,law and legislation; vietnam,vietnam