Luật kinh doanh bảo hiểm (Hồng Đức, 2008)
Luật này điều chỉnh tổ chức và hoạt động kinh doanh bảo hiểm, xác định quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân tham gia bảo hiểm. Luật này gồm 9 chương và 129 điều.