Kinh doanh toàn cầu ngày nay - Hill, Charles W. L. (Lao động - Xã hội, 2007)
Khái quát về toàn cầu hóa; sự khác biệt giữa các quốc gia về kinh tế, chính trị, văn hóa. Lý thuyết thương mại quốc tế, khía cạnh kinh tế chính trị của thương mại quốc tế. Đầu tư trực tiếp nước ngoài, thị trường ngoại hối và hệ thống tiền tệ toàn cầu. Marketing và phát triển sản phẩm toàn cầu.