Kinh tế Việt Nam đổi mới và phát triển - Võ, Đại Lược (Thế Giới, 2007)
Trình bày bối cảnh quốc tế và chính sách kinh tế đối ngoại của Việt Nam; các vấn đề chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam đến năm 2010, những định hướng đổi mới kinh tế Việt Nam... tình hình kinh tế Việt Nam trong 3 năm 1998, 2004, 2005.