(untitled) - Võ, Đại Lược (Hà Nội, 2007)
Trình bày bối cảnh quốc tế và chính sách kinh tế đối ngoại của Việt Nam; các vấn đề chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam đến năm 2010, những định hướng đổi mới kinh tế Việt Nam... tình hình kinh tế Việt Nam trong 3 năm 1998, 2004, 2005.
Keywords: Developing countries,Economic aspects,Phát triển quốc gia; Vietnam,Vietnam,Việt Nam