Thầy giáo Việt Nam 10 thế kỷ - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày về tiểu sử của những người thầy, nội dung được chia theo thời gian thành 2 phần: những người thầy từ thế kỷ 19 trở về trước và các thầy từ cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20