Franchise : - Lý, Quý Trung (Trẻ, 2007)
Nội dung quyển sách được thể hiện không ngoài mục đích trang bị cho người đọc những kiến thức cần thiết về kinh doanh franchise mà nhiều chuyên gia dự đoán sẽ bùng nổ một khi kinh tế Việt Nam hội nhập vào Tổ chức Thương mại thế giới WTO.