(untitled) - Gertth, Jeff (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách được xuất bản năm 2007, nhằm khắc họa bức chân dung toàn diện và hấp dẫn về Hillary Rodham Clinton, một phụ nữ của công chúng, nổi tiếng và bí ẩn nhất nước Mỹ.
Keywords: Nữ ứng cử viên tổng thống,Women political candidates,Presidents' spouses; Hoạt động chính trị,Biography,Political activity; Hoa Kỳ,United States,United States