Bộ luật tố tụng dân sự của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Hà Nội, 2008)
Việc ban hành Bộ luật tố tụng dân sự được đánh giá là một bước tiến nhằm góp phần quan trọng trong cải thiện môi trường kinh doanh ở nước ta. Nội dung tài liệu trình bày về Bộ luật tố tụng dân sự.
Keywords: Civil procedure