Luật bảo vệ môi trường (Giao thông vận tải, 2008)
Luật Bảo vệ môi trường số 52/2005/QH11 ngày 29 tháng 11 năm 2005 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2006 và thay thế Luật Bảo vệ môi trường năm 1993