(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa).; Quốc hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung của Luật này qui định về phòng ngừa bạo lực gia đình, bảo vệ hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan tổ chức trong phòng, chống bạo lực gia đình và xử lý vi phạm pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình
Keywords: Family violence,Criminal justice,Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ; Law and legislation,Bạo lực gia đình,Luật phòng, chống bạo lực gia đình; vietnam,vietnam