Luật quản lý sử dụng tài sản nhà nước, luật trưng mua trưng dụng tài sản (Hồng Đức, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày về Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước số 09/2008/QH12 ngày 03-06-2008 của Quốc Hội; Luật trưng mua, trưng dụng tài sản số 15/2008/QH12 ngày 03/06/2008 của Quốc Hội.