(có hiệu lực từ ngày 01-01-2009) (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày về Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước số 09/2008/QH12 ngày 03-06-2008 của Quốc Hội; Luật trưng mua, trưng dụng tài sản số 15/2008/QH12 ngày 03/06/2008 của Quốc Hội.
Keywords: Finance, public,Law and legislation; Vietnam