Bài tập - bài giải kế toán tài chính - Phạm, Văn Dược (Thống kê, 2008)
Đối tượng độc giả là học sinh, sinh viên ngành kế toán củng cố kiến thức và làm tài liệu thực hành kế toán tài chính. Sách chia làm 12 chương, trình bày các nội dung kế toán tài chính theo thứ tự các phần thực hành kế toán ở doanh nghiệp.