(untitled) - Bộ Tài Chính (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách giới thiệu các qui định chế độ kế toán áp dụng cho tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước; Chế độ kế toán đơn vị chủ đầu tư; Chế độ kế toán trong doanh nghiệp xây dựng. Cuối cùng là các văn bản pháp luật, các biểu mẫu kế toán.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Accounting; Kế toán