(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách dùng làm tài liệu tham khảo cho các nhà kinh doanh khi nghiên cứu về mối quan hệ khách hàng và doanh nghiệp để phát triển.
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relations; Quản lý,Management