Nội dung và hướng dẫn 26 chuẩn mực kế toán việt nam : (Đã cập nhật nội dung thông tư 161/2007/TT-BTC ngày 31/12/2007) (Thống kê, 2008)
Cuốn sách tập hợp đầy đủ 26 chuẩn mực kế toán, hướng dẫn nội dung, phương pháp kế toán và trình bày báo cáo tài chính của từng chuẩn mực kế toán. Trong phần hướng dẫn thực hiện từng chuẩn mực kế toán đã lồng ghép các nội dung của chuẩn mực, thông tư hướng dẫn và nội dung tài khoản sử dụng trong quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính.