(untitled) - Trần, Thị Vân Anh (Hà Nội, 2008)
Nội dung cuốn sách trình bày các vấn đề về việc làm, đời sống gia đình và cơ hội đào tạo, phân công lao động, giáo dục con và chăm sóc sức khoẻ, về hôn nhân, thái độ về tình dục và bạo lực gia đình. Về đời sống tinh thần và khuôn mẫu giới.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Woman rights,Family, relationships; Những mối liên hệ, gia đình,Social aspects