Giáo trình lý thuyết nhận dạng ứng dụng trong quản lý - Đỗ, Hoàng Toàn (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cuốn giáo trình "Lý thuyết nhận dạng ứng dụng trong quản lý " trình bày những lý thuyết, đặc điểm để nhận dạng con người trong việc quản lý. Sách còn trình bày các kiểu nhận dạng con người trong xã hội, nhận dạng doanh nghiệp. Đặc biệt là nhận dạng con người bằng nhiều phương pháp như trắc nghiệm, chiêm tinh học, tử vi trọng số, quan sát bàn tay....