(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung chính của các tác giả đề cập xung quanh 3 loại chủ đề: Đánh giá chung về nhân vật Lê Văn Duyệt; Trình bày từng chuyên đề xung quanh nhân vật Lê Văn Duyệt như: ngoại giao, ngoại thương, vấn đề Công giáo, bản án tử hình,...; Một số tư liệu tham khảo như: Ấn đồng triều Nguyễn, văn bia, câu đối, hoành phi, việc xây dựng và quản lý lăng Lê Văn Duyệt.
Keywords: Vietnam,Trung tâm Học liệu ĐHCT; History,Biography,Danh nhân Việt Nam