(untitled) - Hà, Minh Đức (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách nghiên cứu có tính chuyên luận về một vấn đề của văn hóa dân tộc, một nhánh của công trình Văn hóa Việt Nam - Xã hội và con người của Viện Khoa học xã hội Việt Nam chủ trì. Người viết giúp đọc giả tìm hiểu những vấn đề của văn hóa Việt Nam về lý luận cũng như thực tiễn sáng tác, một nền văn hóa có bản sắc riêng được bồi đắp và sáng tạo từ hàng nghìn năm lịch sử.
Keywords: Socialism and literature,Vietnam,Vietnam,Communism and culture,Việt Nam; Civilization,Social life and customs,Xã hội và phong tục