Tinh hoa tư tưởng Đạo Đức kinh = (Thanh niên, 2008)
Sách giới thiệu với tri thức trẻ Việt Nam một lối tiếp cận Đạo Đức Kinh của học giả Tây phương hiện đại. Sự thực là giới thiệu học thức Âu Mỹ đã và đang hướng về tư tưởng văn hóa Đông phương như một đường lối hóa giải sự bế tắc của tư tưởng "Lôgích", duy vật máy móc, và Hư vô chủ nghĩa (Nihilism) của Tây phương.