(untitled) - Yogananda (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách là hồi ức của tu sĩ Yogananda nói về các bậc hiền triết, các bậc chân sư những người cùng hệ phái Yogi với tác giả.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Yogis,Spiritual biography; Thuyết Yoga (du già) Ấn Độ,Biography; India