(untitled) - Hồ, Công Khanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung quyển sách tập hợp các bài thơ của các danh nhân, nhà thơ được viết theo kiểu thư pháp tiếng Việt.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Calligraphy; Thư pháp