(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách là tập hợp những bài viết của các giáo sư, các nhà nghiên cứu, nhà sư phạm quan tâm gắn bó với chương trình Văn học trong nhà trường. Mỗi người bằng sự lịch lãm và cảm thụ của riêng mình, đã đem đến cho tác phẩm văn học một cách tiếp cận mang đậm dấu ấn cá nhân.
Keywords: Vietnamese literature; Văn học Việt Nam,Lịch sử và phê bình,History and criticism