(untitled) - Ma, Văn Kháng (Hà Nội, 2008)
Đây là một tập truyện ngắn của tác giả sáng tác từ năm 2005 đến 2007. Nội dung bao gồm 18 truyện ngắn, như: Bát ngát trời xanh, Trốn nợ, Lũ tiểu mãn ngập bờ, Thợ cắt tóc làng...
Keywords: Truyện ngắn,Short stories; Vietnam