Phá vỡ bí ẩn PR - Jefkins, Frank (Trẻ, 2008)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về PR. Qua 13 chương sách người đọc sẽ hiểu được thực chất của PR cũng như có thể áp dụng vào trong thực tế công việc. Các chương sách sẽ giúp bạn lần lượt tìm hiểu về lịch sử, định nghĩa PR, cách lập kế hoạch thực hiện PR cách hợp tác với giới truyền thông cũng như cách quản trị sự khủng hoảng trong tổ chức. Cuối các chương sách giới thiệu một số bài viết như những lời khuyên giúp bạn củng cố và mở rộng hiểu biết của mình. Sách phù hợp với các doanh nhân, nhân viên giao tế, sinh viên chuyên ngành quảng cáo và những người đọc quan tâm đến PR.