Một thế giới không có đàn bà : - Bùi, Anh Tấn (Trẻ, 2008)
Cuốn sách đã phơi bày một thực tế đang có mặt bên cạnh cuốc sống của đa số công chúng: cuộc sống của những người sinh ra đã bị đồng tính luyến ái.