Giáo trình lập trình web với HTML và JavaScript - Phạm, Thị Nhung (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày các khái niệm về internet và xây dựng một website đơn giản, mức xử lý ở client bằng ngôn ngữ HTML và JavaScript.