(untitled) - Phạm, Thị Nhung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày các khái niệm về internet và xây dựng một website đơn giản, mức xử lý ở client bằng ngôn ngữ HTML và JavaScript.
Keywords: JavaScript (computer progrram language),World wid web (information retrieval systems)