C# 2005 - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2008)
Đây là giáo trình nằm trong bộ giáo trình C# 2005 bao gồm nhiều cuốn: từ lập trình cơ bản, lập trình hướng đối tượng, lập trình Windows Forms, lập trình cơ sở dữ liệu, Crytal Report và quản lý dự án bằng Visual Sourcesafe 2005, lập trình Web (ASP.net) đến lập trình nâng cao. Giáo trình gồm 7 chương và phần ứng dụng "Quản lý nhân sự và tiền lương" đính kèm.